ks max หัวพอตรุ่นใหม่ล่าสุดที่คุณคู่ควร กลิ่นชัดทุกคำ ใช้กับ ks kurve ได้ทุกรุ่น

ks max หัวพอตรุ่นใหม่ล่าสุดที่คุณคู่ควร กลิ่นชัดทุกคำ ใช้กับ ks kurve

ks max หัวพอตได้วางสินค้าเพื่อจัดจำหน่ายตั้งแต่ปลายปี 2022 โดยผลิตออกมาเพื่อใช้งานกับพอตรุ่น kurve โดยเฉพาะ ซึ่งหัวพอตรุ่น max นั้นได้ไอเดียมาจากพอต quik รุ่น 2000 คำ ที่ได้วางขายในท้องตลาดเมื่อต้นปี 2022 นั่นเอง เนื่องด้วยลูกค้าที่ได้ลิ้มลองรสชาติของน้ำยารุ่นควิกได้พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า รสชาติได้สูบเข้าไปนั้นทำให้เกิดความประทับใจเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรสชาติใดๆก็ตาม เนื่องจากน้ำยาเป็นน้ำยาประเภท Salt-Nic ซึ่งถือว่าเป็นประเภทของน้ำยาที่ตอบโจทย์อย่างมากที่สุดในยุคปัจจุบัน อีกทั้ง ks pod max ยังมีความหอมหวานตั้งแต่หยดแรกจนถึงหยดสุดท้าย ไม่มีกลิ่นไหม้ อีกทั้งยังมีรสชาติที่ใกล้เคียงกับกลิ่นนั้นๆเป็นอย่างดี และมีความเป็นธรรมชาติสูง จึงทำให้ผู้สูบได้ฟิลลิ่งที่ดีเยี่ยม ด้วยเหตุนี้ทำให้เจ้าของแบรนด์มีความคิดที่จะอยากเพิ่มอรรถรสในการสูบให้กับลูกค้าที่ใช้งานพอตประเภท closed system จึงได้นำสูตรน้ำยาและรสชาติของรุ่นควิก มาพัฒนาและปรับปรุงให้สามารถใช้งานร่วมกับรุ่น ks kurve ได้นั่นเอง หากท่านใดที่สนใจหัวพอตรุ่นใหม่ล่าสุดก็สามารถเข้ามารับชมรายละเอียดของหัวพอตได้ที่หน้าเว็บไซต์ของเรา หรือจะทักมาสอบถามกับแอดมินของร้านเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

อัพเดทรสชาติหัวพอตรุ่น ks pod max ที่มีจัดจำหน่ายจากร้าน ks pod ของเรา

หลังจากที่ทุกท่านได้ทราบถึงที่มาที่ไปของหัว พอต ks น้องใหม่ล่าสุดรุ่น max กันไปแล้ว วันนี้ร้านของเรามีรสชาติของน้ำยามาอัพเดทให้เพื่อนๆได้ทราบกันว่า ร้านของเรานั้นมีวางจำหน่ายด้วยกันทั้งหมดกี่รสชาติ โดยในปัจจุบันนั้นหัวพอตรุ่นดังกล่าวได้ถูกคิดค้นและวางจำหน่ายด้วยกันทั้งสิ้น 9 รสชาติ ได้แก่

 1. กลิ่นน้ำเขียว (White Slush) ให้รสชาติเหมือนได้ดื่มน้ำเขียวแฟนต้ากระป๋อง มีปริมาณนิโคติน 3% และมีระดับความเย็น 2/3
 2. กลิ่นน้ำแร่ (Mineral) โดยมีรสชาติเสมือนน้ำแร่จากน้ำพุร้อนทำให้สูบแล้วเย็นสดชื่น มีปริมาณนิโคติน 3% และมีระดับความเย็น 3/3
 3. กลิ่นบลูเบอร์รี่ (Blueberry) ให้รสชาติเหมือนกับได้ทานผลไม้เมืองหนาวอย่างผลบลูเบอร์รี่ มีปริมาณนิโคติน 3% และมีระดับความเย็น 2/3
 4. กลิ่นป๊อปคอร์น (Popcorn) ให้ฟิลลิ่งเสมือนได้นั่งทานป๊อปคอร์นในโรงภาพยนต์ มีปริมาณนิโคติน 3% และมีระดับความเย็น 0/3
 5. กลิ่นมินต์ (Extreme Menthol) กลิ่นนี้ยังคงเอกลักษณ์ของความหอมจากใบมินต์สดๆ มีปริมาณนิโคติน 3% และมีระดับความเย็น 3/3
 6. กลิ่นสตรอว์เบอร์รี่กีวี่ (Strawberry Kiwi) เกิดจากความผสมผสานระหว่างผลสตรอว์เบอร์รี่และผลกีวี่ มีปริมาณนิโคติน 3% และมีระดับความเย็น 2/3
 7. กลิ่นสตรอว์เบอร์รี่ฝรั่ง (Strawberry Guava) ให้รสชาติหวานอมเปรี้ยวอย่างสมส่วน มีปริมาณนิโคติน 3% และมีระดับความเย็น 2/3
 8. กลิ่นเมลอน (Honey Dew) เป็นกลิ่นที่ขายดีอันดับ 1 ของ kardinal stick ในช่วงเวลานี้ มีปริมาณนิโคติน 3% และมีระดับความเย็น 2/3
 9. กลิ่นโยเกิร์ต (Yogurt) เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบในการทานโยเกิร์ตเป็นชีวิตจิตใจ มีปริมาณนิโคติน 3% และมีระดับความเย็น 2/3

 

การรับประกัน ks max ในทุกกรณี รับรองใช้ พอต ks ไม่ผิดหวัง

ร้านของมีนโยบายเรื่องการดูแลลูกค้ามาเป็นอันดับ 1 เพื่อที่จะให้ลูกค้าได้รับสินค้า ks max ที่มีคุณภาพสูงสุด จึงได้รับประกันสินค้าของหัวพอตรุ่นดังกล่าว 30 วัน หากท่านใดที่สั่งซื้อสินค้ากับร้านของเราและพบเจอปัญหาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกรณีที่เกิดจากการขนส่ง อาทิเช่น หัวพอตรั่วซึม หัวพอตแตกร้าว หรือรวมถึงกรณีที่เกิดปัญหาจากการใช้งาน ได้แก่

 • สูบแล้วไม่มีควัน
 • สูบแล้วเกิดกลิ่นไหม้
 • สูบแล้วไม่มีรสชาติ

ก็สามารถแจ้งกลับมาที่ร้านของเราได้เลย เพียงท่านส่งหัวพอตที่มีปัญหากลับมาที่ร้าน pod ks ของเรา หลังจากนั้นร้านของเราจะทำการส่งหัวพอตตัวใหม่ไปให้ลูกค้าโดยทันที ไม่ใช่เพียงแค่หัวพอตเท่านั้น ร้านเรายังรับประกันตัวเครื่องพอตในทุกๆรุ่นให้กับลูกค้าอีกด้วย หากตัวเครื่องมีปัญหาก็สามารถแจ้งเคลมได้เช่นกัน โดยตัวเครื่องนั้นเรารับประกันตลอดอายุการใช้งานของอุปกรณ์ เว้นแต่กรณีทำเครื่องสูญหาย, ทำตกน้ำ และไฟไหม้ ที่ทางร้านของสงวนสิทธิ์การรับประกัน ซึ่งการแจ้งเคลมทำได้ง่ายมากเพียงแค่แจ้งปัญหาที่พบเจอกับแอดมินผ่านทาง Line ของร้าน เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถสูบ พอตks ได้อย่างไม่ต้องคอยกังวลอีกต่อไป เพราะนโยบายความร้านเราต้องให้ความสำคัญของลูกค้ามาก่อนเสมอ