ks lumina รุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ kardinal stick สูบได้ดี ของใหม่สุดแจ่มจาก pod ks

ks lumina รุ่นใหม่ล่าสุดของ kardinal stick สูบได้ดี ของใหม่จาก pod ks

ks lumina บุหรี่ไฟฟ้าของคนรุ่นใหม่ดีไซน์สวยหรูยกระดับอินเตอร์ให้กับผู้สูบได้ดีเป็นผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ในปีนี้ ราคาเริ่มต้นที่หลักร้อย ไม่เกิน 1,000 บาท ซึ่งถือได้ว่าสินค้าชนิดนี้นั้นมีการออกแบบและดีไซน์มาดีเลยทีเดียว เข้ากับยุคเข้ากับสมัยเทรนใหม่ในยุคนี้ มีกลิ่นผลไม้ไม่ซ้ำรวมไปถึงกลิ่นธรรมชาติที่จะทำให้คุณได้ลิ้มรสของน้ำแร่กลั่นมาเฉพาะ เมื่อสูบ น้ำยา ks ตัวนี้แล้วทำให้รู้สึกเย็นสดชื่นประทับใจ เพิ่มแสงสว่างให้กับชีวิต อัพเดทปี 2023 รับประกันตัวเครื่องตลอดอายุการใช้งาน ที่สำคัญยังมีให้เลือกหลากหลายสี ไม่ว่าจะเป็น สีเทา สีฟ้า สีทอง สีเขียว สีชมพูเป็นต้น เพิ่มราคาสุดคุ้มไปอีก มีการจัดโปรโมชั่นในทุกๆ วัน มีโปรโมชั่นประจำวัน ประจำเดือน มีหลากหลายกลิ่นหลากหลายรสชาติให้ได้ลอง ตอกย้ำความ เป็น บุหรี่ไฟฟ้า ks ที่ได้รับความนิยมสูงลิ้มลองรสชาติของชีวิตด้วยประสบการณ์ใหม่ๆ แท่งเดียวจบรู้เรื่อง ไม่ได้ลองถือว่าคุณยังไม่ใช่สายพอตตัวจริง รูปลักษณ์ที่ดีชาร์จแบตเข้าเร็วใช้งานได้นานยิ่งขึ้น เพิ่มความหอมเย็นสุดขั้วมากยิ่งขึ้นไปอีก เพิ่มนิโคติน 3% สูบได้นานยิ่งขึ้น

 

พอตแบรนด์ ks lumina รุ่นนี้ดีจริง เพิ่มฟิลลิ่งการสูบ เมื่อใช้งาน พอตks ตัวนี้

รุ่นนี้ดีจริง บอกเลย ks lumina แบรนด์ของเคเอส ไม่ควรพลาดเพิ่มฟิลลิ่งในการใช้งาน ได้นานยิ่งขึ้นกว่าเดิมและคุณสมบัติพิเศษอีกมากมายที่อยากจะมาแนะนำ นั่นก็คือ

 • เพิ่มความแซ่บซ่าด้วยกลิ่นโซดาเย็นสุดขั้ว
  ขนโซดาขนมากองไว้เป็นรถด้วยความซ่าเย็นสุดขั้วจากกลิ่นโซดาไม่ว่าจะเป็น กลิ่นเลมอน กลิ่นเลมอนโซดา กลิ่นโคล่า กลิ่นมิ้น เป็นต้น ลงตัวจนกลายเป็นพอตใช้แล้วทิ้ง สิ่งที่ดีที่สุด ถือได้ว่าเป็นกลิ่นที่ น่าสนใจมากๆ เลยทีเดียว รับประกันว่าคุณจะหอมทั้งวันทั้งคืนสูบคำแรกรับรองจะติดใจ
 • เพิ่มจำนวนคำจุถึง 5,000 คำ
  ความจุและปริมาณของ พอตks สูงสุดถึง 5,000 คำสูบได้แบบสะใจคนที่สุดจัดอยู่แล้ว รับรองว่าคุณนั้นจะคุ้มค่ามากๆ ซื้อแท่งเดียว ก็ใช้งานได้นานอยู่แล้วเปลี่ยนหัว 1 ครั้งก็ต่ออายุการใช้งานเพิ่มมากขึ้น ราคาก็ไม่แพงมากจับต้องได้ ไม่ต้องจ่ายเยอะคุณก็ได้อรรถรสในการสูบมากยิ่งขึ้น ด้วยความจุที่เยอะนิโคตินสูงถึง 3% แบบนี้เองรูปแบบตัวพอตนั้น จึงถือว่าตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการสูบบุหรี่อยู่แล้ว เมื่อได้ลองแล้วจะทำให้คุณประทับใจ มากกว่าเดิมแน่นอน
 • เป็นพอตใช้แล้วทิ้ง ใช้งานง่าย
  ถือว่าเป็นประวัติการณ์ใหม่สำหรับการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า เพราะเป็น pod ks แบบเปลี่ยนหัวที่ใช้งานแล้วทิ้ง ดังนั้นเราจึงใช้งานได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ไม่จำเป็นจะต้องเติมน้ำยาเพียง เปลี่ยนหัวก็กลับมาใช้งานได้เลย จะหมดก็ชาร์จแบตสูบได้อย่างต่อเนื่องทั้งวันทั้งคืน
 • มีรับประกันตลอดอายุการใช้งาน
  รับประกันสินค้าคุณภาพทุกชิ้น เพราะถูกออกแบบและใช้วัสดุที่มีคุณภาพ ดังนั้นแล้วจึงมีอายุการใช้งาน โดยทางผู้ผลิตและจัดจำหน่ายนั้นก็ได้มีการการันตีรับประกันสินค้าตลอดอายุการใช้งาน ของไม่ดีสินค้าเสียหาย ก็สามารถเปลี่ยนสินค้าใหม่ได้ แต่ต้องเป็นไปตามเงื่อนไขของแต่ละร้านกำหนด

 

แบบใหม่ที่สุด หัวพอต ks ตัวแม่ กลิ่นดีใส่ ได้กับทุกหัวทั้ง relx และ infy แบรนด์ดัง

ไม่ว่าคุณจะเป็นสายไหนชื่นชอบในการสูบพอตไฟฟ้าทุกแบบ หรือจะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นรูปแบบใช้แล้วทิ้งแล้ว รับรองว่าแบรนด์ kardinal stick ก็จะตอบโจทย์คุณ มากที่สุดเลยทีเดียว เพราะปรับแบบใหม่โฉมใหม่ กลิ่นโคตรดี ที่สำคัญยังสามารถเปลี่ยน หัวพอตใช้ได้เข้ากับทุกแบรนด์ทุกรุ่น ยิ่งชวนเยอะเลยก็ว่าได้ ตอกย้ำคุณภาพเน้นๆ

 1. กลิ่นโคตรดี น้ำยาแน่น
  รับประกันว่ากลิ่นโคตรดีแน่นอนน้ำยาก็แน่นสูบได้อรรถรสมากยิ่งขึ้น กลิ่นไม่ผิดเพี้ยนไม่เลี่ยนไม่ทำให้รู้สึกเจ็บคอหรือแสบคอ ที่สำคัญสูบแล้วไม่ทำให้มีผลข้างเคียงหรือมีอาการไอใดๆ เกิดขึ้นแน่นอน
 1. ฟิลลิ่งสูบดีกว่าบุหรี่มวน
  ต้องฟิลลิ่งในการสูบได้ดีกว่าบุหรี่มวนเลยก็ว่าได้ เพราะสินค้า ks kurve pod นั้นดีเกินคำบรรยาย กลิ่นไม่เหม็น ไม่ฉุน ไม่ทำให้คนรอบข้างรู้สึกรำคาญและ ไม่เป็นอันตรายต่อคนรอบข้างอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นทั้งมลพิษทางกลิ่นหรือมลพิษทางควันใดๆ
 1. มีกลิ่นเยอะให้ได้เลือกลองสูบ
  กลิ่นเยอะสุดต้องแบรนด์นี้เท่านั้น หาให้ลองสูบได้ตลอดทั้งเดือน มีให้เลือกมากกว่า 24 กลิ่น กลิ่นไม่ซ้ำ ใส่เพิ่มสไตล์ของตนเอง เอกลักษณ์ เฉพาะตัวของแบรนด์เคเอส มีการออกแบบกลิ่นมา ให้ใช้งานได้ดีเลยทีเดียว
 1. หาซื้อได้ง่าย
  บอกเลยว่า ks pod เป็นสินค้าที่มีมาตรฐานและยอดขายดีอันดับ 1 เพราะหาซื้อได้ง่ายมากๆ จะสั่งซื้อผ่านทางระบบออนไลน์ก็ดีมีช็อปออนไลน์ตาม ลาซ่าด้า ช้อปปี้ ฯลฯ คลิกแชทผ่านช่องทางไลน์หรือแชทสดคุยกับแอดมินผู้ดูแลแต่ละร้านได้เลย นอกจากนั้น มีขายตามห้างสรรพสินค้า ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์เคเอสใกล้ฉันอีกด้วย คุณภาพที่ทุกคนต้องวางใจว่าจะได้รับสินค้าดีจัดส่งทั่วไทย ใช้เวลาจัดส่งเพียงแค่ 1-2 ชั่วโมงในเขตปริมณฑล