ks kurve pod ราคา ย่อมเยาว์ น้ำยาคุณภาพสูง มาพร้อมกับ สเปคเครื่องของ ks kurve ที่สุดล้ำ

ks kurve pod ราคา เบาๆ สินค้าของแท้แน่นอน จากแบรนด์ดัง ks kurve

ks kurve pod ราคา เบาๆ ที่นักสูบทุกท่านจับต้องได้ ก่อนอื่นจะขอเจาะลึกสเปคตัวเครื่องและหัวพอตน้ำยากันก่อน ตัวเครื่องของเรานั้นผลิตจาก แผ่นอลูมิเนียมชั้นเยี่ยมเกรดอุตสาหกรรมการบิน จึงทำให้คงทนแข็งแรงอย่างมาก ไม่เกิดการกัดกร่อนและขึ้นสนิมอย่างแน่นอน ขั้นตอนต่อไปเราก็จะน้ำแผ่นอลูมิเนียมมาขึ้นรูปแบบ 3 มิติ และเจาะรูต่างๆให้ได้ตามที่ออกแบบไว้ ขบวนการขึ้นรูปสามมิตินี้จะขึ้นรูปเสมือนอุตสาหกรรมรถยนต์ ทำให้การเข้ามุมหรือส่วนโค้งต่างๆไร้คมอย่างแน่นอน ต่อมาเป็นการเคลือบสีผิวตัวเครื่อง เราจะใช้เทคโนโลยีการเคลือบผิวเหมือนการเคลือบผิวโทรศัพท์ ซึ่งจะทำให้นักสูบรับผิวสัมผัสที่เรียบเนียนเสมือนกำลังถือโทรศัพท์อยู่นั้นเอง หลังจากทำตัวเครื่องภายนอกแล้วเสร็จก็จะมาการปรับแต่งตัวเครื่องโดยการเจาะรูทำแนวทางการไหลของอากาศ ให้มีระบบการไหลของอากาศเสมือนระบบรถยนต์ จะทำให้ Air Flow ไหลเวียนมีประสิทธิภาพที่สูงยิ่งขึ้น ทำให้การสูบนั้นไม่มีการติดขัดและได้ควันที่หนาแน่น แต่ไม่แสบคอแต่อย่างใด ขั้นตอนต่อมาจะเป็นระบบภายในตัวเครื่องเริ่มต้นด้วยการฝั่ง Chip Set รุ่นที่ 4 เป็นชิบอัจฉริยะที่มีการประมวลผลที่ไวมาก มีอัตราการตอบสนองที่รวดเร็วกว่ารุ่นเก่าถึงกว่า 50% หลังจากนั้นมีการบรรจุแบตเตอรี่แบบลิเทียมไอออน เป็นแบตเตอรี่ที่คงทนแข็งแรง อายุการใช้งานได้ยาวนาน พร้อมกับระบบชาร์จที่รวดเร็วเป็นแบบสายชาร์จ USE Type-C จึงทำให้ตัวเครื่องของเรา ks kurve คุ้มค่ากับราคาที่ย่อมเยาว์อย่างแน่นอน

 

pod ks หลากหลายรสชาติ ควันฟุ้ง รสชาติแน่น ถูกปากนักสูบแน่นอน

ถ้าพูดถึงน้ำยาของเรานั้น ทางเรา pod ks ตั้งใจพัฒนาและคิดค้นสูตรการผสมน้ำยาอย่างพิถีพิถัน ทุกขั้นตอนการผลิตจะมุ่งเน้นเรื่องของความปลอดภัยและความสะอาด ทุกสารตั้งต้นเราจะสกัดจากธรรมชาติทั้งหมด ค่อยๆทำการสกัดจนเป็นหัวเชื้อน้ำยาชั้นเยี่ยมที่มีกลิ่นหอมฟุ้ง ท่านใดได้กลิ่นจะหลงใหลกับมันอย่างแน่นอน ณ ปัจจุบันกลิ่นของเรามีทั้งหมดมากกว่า 20 ชนิดให้นักสูบเลือกกัน แต่วันนี้อยากจะขอแนะนำสัก 4 กลิ่นผลไม้ที่แอดมินแอบชื่นชอบเป็นการส่วนตัว

  1. กลิ่นกล้วย รสชาติหอมหวานเหมือนกำลังปลอกกล้วยกินสดๆตรงนั้น เป็นการปรับสูตรที่ให้กลิ่นเสมือนของจริงมากที่สุด ขณะสูบนั้นจะได้รับควันที่หอมฟุ้งอบอวนไปด้วยกลิ่นกล้วย ได้ฟิลลิ่งที่หอมหวานชื่นใจสุดๆ
  2. กลิ่นแตงโม เป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่แอดมินชอบไม่แพ้กัน เพราะกลิ่นนี้มาพร้อมกับความหวานฉ่ำของเนื้อแตงโม สูบแล้วจะได้รับความหอมหวานแบบชุ่มฉ่ำไปทั่วทั้งปาก แฝงด้วยความเย็นที่สดชื่น
  3. กลิ่นลิ้นจี่ เป็นกลิ่นที่หอมหวานผสมความเปรี้ยวนิดๆ เรียกได้ว่าเป็นกลิ่นที่หอมหวานกลมกล่อมในลำดับต้นๆก็ว่าได้ อยากให้นักสูบทุกท่านได้ลิ้มลองรสชาตินี้ เพราะถ้าได้ลองแล้วจะไม่อยากเปลี่ยนใจไปสูบรสชาติอื่นกันเลยทีเดียว
  4. กลิ่นบลูเบอร์รี่ เป็นอีกกลิ่นที่หอมหวานเหมือนกำลังกินลูกสดๆจากไร่ เวลาสูบแล้วจะเสมือนได้รับกลิ่นที่หอมหวานเหมือนกลิ่นบลูเบอร์รี่ชีสเค้ก หวานหอมละมุนไปทั่วทั้งปาก สูบแล้วจะไม่อยากวางพอตกันอีกเลย

 

ks kurve pod ราคา ไม่แพง เป็น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยม ของคนไทย

ks kurve pod ราคา เท่าไหร่ ปริมาณน้ำยาในหัวพอตมีเยอะไหม หัวพอตผลิตจากวัสดุอะไร เราจะนำคำตอบมาให้นักสูบทุกท่านให้หายสงสัย ราคาหัวพอตของเรานั้นปกติจัดจำหน่ายอยู่เพียง หัวละ 150 บาท แต่ละหัวพอตจะมีการบรรจุน้ำยาให้ถึง 2.1 ml. (แต่ ณ ตอนนี้มีโปรโมชั่นสุดคุ้มอยู่ที่ 4 หัว เพียง 500 บาท ถ้าคิดต่อหัวแล้วเหลือเพียง 125 บาท ต่อหัวเท่านั้น)

หากอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติม หรืออยากทราบข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าต่างๆของทางเราติดต่อเข้ามาได้ 2 ช่องทาง คือ แอดไลน์ @kspod_th หรือ เข้าชมรายละเอียดข้อมูลสินค้าต่างๆ ได้ที่เวปไซด์ของเรา ทางเรามีพนักงานคอยดูแลนักสูบทุกท่านตลอดเวลา 24 ชั่วโมง ยิ่งไปกว่านั้นเรายังมีบริการส่งด่วนแบบด่วนสุดๆ หรือเรียกว่า KS man จะทำการส่งสินค้าภายในกรุงเทพมหานครและเขตปริมณฑล เป็นการส่งที่การันตีว่านักสูบทุกท่านจะได้รับสินค้าภายในเวลา 3 ชั่วโมง เป็นอีกความตั้งใจที่ทางเราอยากให้การบริการต่อนักสูบทุกท่านแบบส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณ หากนักสูบทุกท่านสั่งซื้อสินค้าของเรารวมทุกอย่างครบ 1,000 บาท ทางเรามีโปรโมชั่นบริการจัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ หรือนักสูบทุกท่านอยากจะแจ้งเคลมปัญหาของอุปกรณ์ก็สามารถติดต่อเข้ามาได้ตลอดเวลาเช่นกัน เราไม่มีวันหยุดนักขัตฤกษ์ การันตีของแท้แน่นอนพร้อมกับรับประกันสินค้า 1 เดือนเต็ม ในทุกกรณีที่เกิดจากการใช้งานแบบปกติ อย่างที่บอกไปว่า หัวพอตรุ่นนี้เป็น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยม ของคนไทย เพราะว่าเห้ตุผลทั้งหมดที่กล่าวมานี่เอง