kardinal stick กับ relx pantip จุดเด่นข้อดี-ข้อเสียของแบรนด์ ที่สาวก ks pod ต้องมาดู

kardinal stick กับ relx pantip จุดเด่นข้อดีข้อเสีย สาวก ks pod ต้องมาดู

kardinal stick กับ relx pantip สำหรับ 2 แบรนด์นี้เมื่อเปรียบเทียบผู้คนที่ได้เข้ามารีวิว หรือ แนะนำตามช่องทางพันทิป ต่าง ๆ การดูดพอตทั้ง 2 แบรนด์นี้ก็มีกลุ่มผู้คนเข้ามาใช้งานหรือเลือกสั่งซื้อไม่ได้แตกต่างกันมากนัก เมื่อพูดถึงความแตกต่างสำหรับทั้ง 2 แบรนด์ ก็ต้องยอมรับในเรื่องของคุณภาพที่ทำออกมาได้ดีมาก ๆ อย่างแบรนด์

  1. ตัวแรก KS POD หรือ คาร์ดินัลสติ๊ก เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความสนใจ ดูแลผู้คนนำมาแนะนำในเรื่องของ Pantip เยอะมาก ๆ ประเด็นที่สำคัญของพอตไฟฟ้าแบรนด์นี้ นับได้ว่ามีระบบการทำงานที่ค่อนข้างรวดเร็วและเสถียร ทั้งตัวน้ำยา มีความเข้มข้น สารของนิโคติน ที่เยอะพอสมควร โดยน้ำยาแต่ละแบบของแบรนด์ตัวนี้ ก็จะไม่เหมือนกัน เราสามารถเลือกได้ว่าอยากจะได้ความเข้มข้นของน้ำยาที่เท่าไหร่ ถ้าหากถามว่าพอตรุ่นนี้เหมาะกับใคร เหมาะกับกลุ่มวัยรุ่นยุคใหม่ที่ชื่นชอบในเรื่องของความสะดวกสบายและความทันสมัย เพราะมีฟังก์ชันในระบบการใช้งานทั้งความจุแบตเตอรี่มากถึง 450 แอมป์ ซึ่งแน่นอนว่าจึงสามารถใช้งานทั้งวันได้
  2. ส่วนแบรนด์ relx classic ก็เป็นแบรนด์ที่มีพอตหลายรุ่น ซึ่งผู้คนก็นิยมใช้งานกันเยอะไม่แพ้เลย เพราะรุ่นนี้ก็จะขึ้นชื่อในเรื่องของดีไซน์ที่ส่วนมาก จะเป็นทรงเหลี่ยมและโค้งมนน้ำหนักของเครื่องก็เบาและมีสีสันให้เลือกมากกว่า แบรนด์ข้างต้น ระบบการทำงานนั้นการเกิดความร้อนการส่งผ่านไอคอนต่าง ๆ ก็มีความใกล้เคียงกัน และแบรนด์นี้จะมีจุดเด่นในเรื่องของนวัตกรรมใหม่ ที่มีแผ่นสามารถช่วยสร้างความร้อนจากเซรามิก ได้ดีและมีอายุการใช้งานที่ยวนาน ถ้าหากให้เปรียบเทียบความรู้สึกและการใช้งานของผู้คนที่เข้ามารีวิวในพันทิปก็จะมีข้อดี-ข้อเสียที่ต่างกันออกไปมีข้อดีคนละแบบ แต่ก็ถูกใจสำหรับสายพ่นควัน เพราะมีความอึดทนในเรื่องของแบตเตอรี่ ได้ไม่แพ้กันเลยทีเดียว

 

พอตไฟฟ้า kardinal stick กับ relx pantip ใช้ง่ายใช้คล่องลองแล้วจะติดใจ

ระบบของการใช้งานพอตไฟฟ้า kardinal stick กับ relx pantip ในเรื่องของแบตเตอรี่นั้น ความจุอาจจะแตกต่างกัน เช่น แบรนด์แรกจะมีความจุอยู่ที่ 450 แอมป์ ส่วนแบรนด์ที่ 2 บางรุ่นอาจจะมี 350 หรือ 380 แล้วก็มีระยะเวลาในการชาร์จแบตที่ต่างกันทั้ง 2 รุ่นนี้อีกด้วย ถึงอย่างไรก็ตามก็ขึ้นอยู่กับความชื่นชอบบางคนชอบในเรื่องของรูปแบบดีไซน์บางคนชอบในเรื่องขององค์ประกอบโดยรวมน้ำยาหรือบางคนก็ชอบในเรื่องของแบตเตอรี่ เพราะคนเราจะมีความชื่นชอบที่ไม่เหมือนกันรวม ๆ แล้วถือได้ว่า พอตไฟฟ้า ทั้ง 2 แบรนด์ก็จะดีคนละแบบกันออกไป แต่รับรองได้เลยว่าถูกออกแบบดีไซน์ มาตอบโจทย์สำหรับผู้คนส่วนมากที่ดีต้องยกให้กับ 2 แบรนด์นี้ใช้งานได้แบบคล่องมือ หากได้ลองปรับได้ลองดูดแล้วจะติดใจอย่างแน่นอน

และที่สำคัญทั้ง ks kurve pod และ แบรนด์ รีแล็คซ์ มาพร้อมกับระบบของการทำงานที่ด้วยเทคโนโลยีทันสมัย ทำให้ทุกคนได้เข้ามาสัมผัสกับแบบใหม่ดีกว่ารุ่นเก่าทั้ง 2 แบรนด์แน่นอนจุดเด่นในการใช้งานนั้นก็มีความต่างกันเล็กน้อย ไม่ว่าเราจะชอบแบรนด์ไหน ถ้าหากยังไม่เคยสัมผัส แนะนำให้สั่งซื้อที่เป็นรุ่นแบบเบสิกหรือรุ่นราคาไม่แพงทั้ง 2 แบรนด์นี้มาลองดูคุณจะพบความแตกต่างในการใช้งานอย่างเห็นได้ชัด ถ้าหากเราชอบแนวไหนก็สามารถเลือกซื้อได้ เพราะโดยรวมแล้ว 2 แบรนด์นี้ก็ถือได้ว่าทั้งราคาและเรื่องของคุณภาพนั้นใกล้เคียงกันมากที่สุด

 

แบรนด์ ks kurve สวยสะดุดตา ตอบโจทย์พกพา พอดks ไปได้ทุกที่ 

เมื่อพูดถึงแบรนด์พอตอย่าง ks kurve ที่ทั้งนิยมยอดฮิตมีรูปแบบดีไซน์โค้งมนโค้งเว้าเหลี่ยมที่สวยสะดุดตา ตอบโจทย์ด้วยการพกพาได้ก็ต้องยกให้กับ 2 แบรนด์ชั้นนำนี้อย่างที่เราได้แนะนำในข้างต้นข้อดีข้อเสียและจุดเด่นในการใช้งาน ไม่ว่าเราจะชอบแบบไหนเราสามารถเลือกได้ตามที่เราต้องการ เพราะถึงไหนในปัจจุบันนี้จะมียี่ห้อของพอตไฟฟ้ามาให้เราได้เลือกมากมาย แต่ก็ไม่ควรเห็นในเรื่องของราคาถูกเกินไป เช่น ไม่เกิน 200 อาจจะเป็นการใช้ที่ไม่ได้คุณภาพ รับรองได้ว่าตูด พอตks ขึ้นมาไม่เกิน 50 ครั้ง ก็จะทำให้อุปกรณ์หรือว่าเครื่องพังเร็วมากกว่าเดิม เพราะฉะนั้นแนะนำเป็นทั้ง 2 แบรนด์นี้มั่นใจในเรื่องของคุณภาพ ถ้ามาพร้อมกับการผลิตด้วยนวัตกรรมรูปแบบใหม่ สามารถพ่นควันและให้ความร้อนพ่นควันออกมาได้อย่างน่าประทับใจ เข้าไปดูรีวิวตามพันทิปต่าง ๆ ก็จะมีผู้คนมารีวิว 2 แบรนด์มีเยอะมากที่สุด เพราะว่าได้รับคุณภาพเป็นแบรนด์ชั้นนำที่นำเข้าจากต่างประเทศทั้ง 2 แบรนด์เลยทีเดียว เรียกได้ว่าหากใครพึงพอใจในแบรนด์ไหนมากที่สุด ก็เลือกได้เลย เพราะก็ทำให้หลายคนนั้นแทบจะเลือกไม่ได้ เนื่องจากว่าใช้งานดีแทบไม่ต่างกันเลย แต่บางแบรนด์ก็อาจจะมีตัว kardinal stick น้ำยา คนละกลิ่น คนละรสชาติให้เราเล่นลิ้มลอง ไม่ว่าเราจะเน้นในเรื่องของทางไหนสำหรับการดูดพอตไฟฟ้าทั้ง 2 ตัวนี้ ตอบโจทย์พร้อมคัดสรรให้คุณได้เลือกใช้อย่างมากมาย