หัวบุหรี่ไฟฟ้า ks รุ่นขายดีเรือธงจาก ks pod รับประกัน ฟีลสูบแน่น รสชาติยอดเยี่ยม

หัวบุหรี่ไฟฟ้า ks รุ่นขายดีจาก ks pod รับประกัน รสชาติดี ให้ฟีลสูบแน่น

หัวบุหรี่ไฟฟ้า ks เปิดตัวในไทยที่แรกเมื่อ 4-5 ปีที่แล้ว กับบุหรี่แบบไฟฟ้าหัวใจมาเลเซีย บุหรี่แบบไฟฟ้าแบรนด์นี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และถูกพูดถึงอยู่เสมอในกลุ่มนักสูบไอ ซึ่งมีพัฒนาใหเพร้อมยิ่งขึ้นด้วยตัวเครื่องกันรั่วซึมได้เป็นอย่างดี ช่วยลดปันหาการสิ้นเปลืองของปริมาณน้ำยาพอดทำให้ใช้งานได้นานขึ้น ด้านการออกแบบก็ผ่านการปรับปรุงพัฒนาให้ออกมาโค้งมนรับกับมือ พกพาง่าย โครงสร้างตัวเครื่อง kardinal stick ที่ได้รับการรับรอง โดยมาตรฐานทางการแพทย์ทำให้วางใจได้ว่าปลอดภัยเวลาสูบ และระบบ Closed Pod System เพื่อสุขอนามัยที่ดี และสุนทรียภาพที่เต็มอิ่ม รุ่นนี้ที่ออกแบบใหม่ทั้งหมด เครื่องตอบสนองไว เสียงเงียบ ให้ฟีลนุ่ม สมูท ควันแน่น อิ่มนิค กลิ่นชัด หอมเข้ม ไม่เปลืองน้ำยา ไม่มีปัญหารั่ว ซึม ไหม้ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการตัวจบในการช่วยเลิกบุหรี่ และผู้ที่ตามหาฟีลสูบดี ๆ ที่แตกต่างจากประสบการณ์เดิม มาพร้อมความสวยหรู พกง่าย สะดวกใช้ ด้วยการใช้งานที่สุดแสนง่าย ตอบสนองไว มีเอกลักษณ์ที่ความเงียบ หัวพอต ks สูบแล้วได้ฟีลที่นุ่ม กลิ่นชัด ทั้งยังประหยัดน้ำยา มีระบบการจ่ายไฟที่เสถียร และด้วยกลไกการทำให้เกิดควันจากไฟฟ้าโดยปราศจากการเผาไหม้ซึ่งก่อให้เกิดสารที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ที่คุณเชื่อได้ว่าปลอดภัยกว่าบุหรี่มวนแบบเดิมมากกว่า 90% เหมาะเป็นอย่างมากสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ ให้คุณไร้กังวลสูบสุนทรียภาพได้อย่างลื่นไหลและดื่มด่ำรสชาติได้แบบเต็มที่ชื่นใจแน่นอน

 

ทำไม หัวบุหรี่ไฟฟ้า ks จึงเป็นที่นิยมของนักสูบ และเครื่อง พอตks มีข้อดีอย่างไรที่คุณต้องสูบ

หลายๆอาจสงสัยว่าทำไม หัวบุหรี่ไฟฟ้า ks จึงสามารถเป็นตัวเลือกลำดับต้นๆ ที่เหล่าสาวกสายสูบสายไอน้ำเลือกที่มีไว้ติดตัว อย่างที่บอกไว้ตอนต้นว่าเป็นแบรนด์ที่ไม่หยุดที่พัฒนา จนในปี 2022 ก็มีพอตรุ่นเรือธง 2022 พอตตัวจี๊ดออกมาให้เหล่านักสูบไอได้ใช้ โดยรุ่นนี้ปรับปรุงทุกข้อด้อยที่เรียกร้องกันมา ฟินทุกคำที่สูบทั้งวัสดุที่ถูกอัพเกรดให้มีความทนทานมากขึ้นเริ่มตั้งแต่

  1. วัสดุที่ใช้ทำเป็นอลูมิเนียมเกรดพรีเมียม ที่ใช้ในอุตสาหกรรมการบิน เคลือบผิวผลิตภัณฑ์โดยเทคโนโลยีเดียวกับโทรศัพท์ชั้นนำระดับโลก
  2. ให้ความเงียบด้วยการเพิ่มเทคโนโลยี Double Air inlet ให้ไร้เสียงรบกวน และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
  3. ชิปเซ็ตใหม่ Gen 4 ตอบสนองเร็วขึ้น 40%
  4. มีระบบกันความร้อน 4 ชั้น จึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยขณะใช้งาน
  5. มีความพิเศษคือออกแบบ หัวks ที่เหมาะกับการใช้งานโดยยึดตามหลักสรีระศาสตร์ Ergonomic ช่วยให้สูบง่าย มีความบางแบบ Slim เข้ารับกับรูปปากได้อย่างพอดีและลงตัว
  6. อัปเกรดระบบยกเครื่อง สูบไม่มีสะดุดกับระบบป้องกันการรั่วซึมของน้ำยา
  7. แบตเตอรี่ที่อึด ถึก ทน ตลอดทั้งวัน พกพาไปได้ทุกที่ และสายชาร์จ Super Fast Charge แบบ USB Type-C ที่ชาร์จเร็วสุด ๆ เพียง 18 นาทีก็ชาร์จเต็ม

จากทั้งหมดจึงทำให้ได้รับคะแนนรีวิวสูงจากผู้ที่ได้ใช้ ด้วยนวัตกรรมการผลิตสุดล้ำ ที่ผู้ใช้สัมผัส ks kurve lite ได้ถึงประสบการณ์ใหม่ที่ยอดเยี่ยมกว่าทุกครั้งที่เคยมีมา ตั้งแต่ความนุ่มละมุน ราบรื่น และเงียบกริบ จากระบบทิศทางของลมแบบ Double Air Inlet ผ่านสู่ช่องระบายอากาศ Matrix Airway ร่วมกับ Chipset ที่ตอบสนองทันทีเพียงไม่กี่วินาที เร็วกว่ารุ่นเดิม ๆ มันให้ประสบการณ์การสูบที่นุ่มนวลและมีคุณภาพ เรียกได้ว่าเป็นรุ่นที่โดนใจนักสูบหลายๆ คน

 

แบรนด์ kardinalstick นี้เลยที่แนะนำ ks kurve สมบูรณ์เพียบพร้อมในราคาที่สุดคุ้ม

สำหรับใครที่กำลังมองหา พอตks สักตัวไว้ใช้แต่ยังลังเลว่าจะเลือกรุ่นไหนดี แนะนำว่านี่น่าจะเป็นอีกทางเลือกสำหรับคุณ ทีเริ่มตั้งแต่รูปลักษณ์ที่สวยงามเหมาะกับการใช้งาน มั่นใจได้ด้วยวัสดุที่มีมาตรฐาน มีความทันสมัยไอเท็มผลิตมาจากเทคโนโลยีขั้นสูง พร้อมด้วยนวัตกรรมอันทันสมัยอย่างมาก ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายเป็นที่สุด ให้ความรู้สึกอิ่มเอมในการสูบ ks kurve ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตามสามารถดื่มด่ำกับความสุขตามที่ต้องการได้อย่างเต็มที่ ไม่ต้องกังวลเลยว่าจะส่งกลิ่นและควันรบกวนผู้อื่นด้วยกลิ่นของไอเท็มตัวนี้ก็มีให้เลือกเพียบ ไม่ว่าคุณจะชอบสไตล์ไหนก็ตามจัดไปเลย เพราะดีไซน์การออกแบบ pod ks ที่สวยงาม ทันสมัย มีขนาดกะทัดรัดสามารถพกใส่กระเป๋าได้สะดวก ไม่ว่าจะไปเที่ยว ไปทำงาน หรือพักผ่อนอยู่บ้านก็ตาม จึงไม่แปลกใจที่จะทำให้มีแต่ผู้ใช้งานชื่นชอบอยู่เสมอ และนอกจากนี้แล้วยังมีให้เลือกอีกหลายรุ่น เอาใจคนรักการสูบที่อยากจะลองแบบใหม่กันบ้าง การันตีว่าใช้งานได้อย่างทนทานและคุ้มค่าเป็นที่สุด เหมาะสมกับราคาที่จ่ายไป ให้ความรู้สึกที่ดีกับการสูบบุหรี่ ใช้งานง่าย พกพาสะดวก แถมเมื่อแบตเตอรี่หมดก็สามารถชาร์จเต็มใน 18 นาทีทำให้ไม่ขาดช่วงจนเสียอารมณ์ และเชื่อว่ายิ่งโดนใจมากยิ่งขึ้นเมื่อความสมบูรณ์ ทุกอย่างที่พูดถึงตั้งแต่ต้นนี้อยู่ในราคาแตะต้องได้