relx infinity pod มี นํ้ายาบุหรี่ไฟฟ้า รสชาติใดบ้างที่เป็นกลิ่นขายดีและยอดฮิต

relx infinity pod จำหน่าย นํ้ายาบุหรี่ไฟฟ้า ทุกรสยอดฮิตของเหล่านักสูบ

relx infinity pod ที่ทางเจ้าผลิตภัณฑ์ได้คิดค้นและออกแบบสีของตัวเครื่องรวมถึง นํ้ายาบุหรี่ไฟฟ้า ของรุ่นดังกล่าวออกมาจำนวนมาก จึงทำให้รุ่นนี้เป็นรุ่นยอดนิยมในหมู่เหล่านักสูบ โดยน้ำยาที่ทางแบรนด์ Relx ได้ออกแบบมานั้นจะใช้น้ำยาประเภทซอลนิค (Salt Nic) ซึ่งถือว่าเป็นประเภทน้ำยาที่ตอบโจทย์ต่อผู้ใช้งานอย่างมากที่สุดในยุคนี้ เนื่องจากสูบแล้วจะไม่เกิดอาการแสบคอหรือระคายคอนั่นเอง แถมผู้สูบยังได้ปริมาณสารนิโคตินที่เพียงพอต่อร่างกายอีกด้วย โดยหัวพอตหนึ่งหัวจะบรรจุน้ำยาพอตจำนวน 2.0 มิลลิลิตร ซึ่งสามารถใช้งานได้เป็นเวลานาน โดยวันนี้เราจะมาแนะนำน้ำยาพอตไฟฟ้ารุ่น infinity ที่ขายดีและยอดฮิตให้ผู้ชมทางบ้านได้ทราบ กลิ่นของน้ำยาที่ทางร้านได้จัดอันดับการขายดีมีทั้งหมด 6 กลิ่น ได้แก่

  1. กลิ่นแตงโม มีระดับความเย็น 4/5, ความหวาน 3/5, ความชัดของกลิ่น 3/5 และมีปริมาณนิโคติน 3%
  2. กลิ่นส้มยูซุ มีระดับความเย็น 5/5, ความหวาน 4/5, ความชัดของกลิ่น 4/5 และมีปริมาณนิโคติน 3%
  3. กลิ่นสไปรท์ มีระดับความเย็น 4/5, ความหวาน 3/5, ความชัดของกลิ่น 3/5 และมีปริมาณนิโคติน 3%
  4. กลิ่นยาสูบขั้วโลก มีระดับความเย็น 5/5, ความหวาน 4/5, ความชัดของกลิ่น 4/5 และมีปริมาณนิโคติน 5%
  5. กลิ่นถั่วเขียว มีระดับความเย็น 4/5, ความหวาน 2/5, ความชัดของกลิ่น 4/5 และมีปริมาณนิโคติน 3%
  6. กลิ่นแอปเปิ้ลเขียว มีระดับความเย็น 3/5, ความหวาน 3/5, ความชัดของกลิ่น 3/5 และมีปริมาณนิโคติน 3%

 

relx zero พอตรุ่นคลาสสิคที่ทำให้แบรนด์ Relx มีชื่อเสียงโด่งดังจนถึงยุคปัจจุบัน

หากกล่าวถึงพอตไฟฟ้ารุ่น relx zero นั้น เรียกได้ว่าเป็นพอตรุ่นแรกสุดของแบรนด์ Relx ที่ได้ทำการผลิตพอตไฟฟ้าขึ้นมาจัดจำหน่าย โดยผู้ใช้งานบางท่านมักจะคุ้นชินกับรุ่น Classic นั่นเอง โดยรุ่น zero นี้ จะมีรูปทรงหัวพอตยังเป็นทรงตรงอยู่ จะไม่ไช่ทรงโค้งที่เห็นกันอยู่ในปัจจุบัน แม้ว่ารุ่นนี้จะเป็นรุ่นเก่าแล้วเนื่องจากถูกวางจำหน่ายมาเป็นเวลาหลายปี แต่ทางผู้ผลิตเองก็ยังไม่ได้หยุดการพัฒนารุ่นดังกล่าว ยังคงมีการออกแบบรสชาติใหม่ๆและออกแบบสีเครื่องใหม่ๆเข้ามาอย่างต่อเนื่อง เพราะยังคงมีลูกค้าที่ชื่นชอบสไตล์การสูบและให้ความสนใจกับเครื่องรุ่นนี้เป็นจำนวนมาก โดยตัวเครื่องรุ่นนี้เหมาะสำหรับมือใหม่ที่กำลังเริ่มต้นใช้งานพอตไฟฟ้า ด้วยระบบการทำงานแบบ FeelM ที่เน้นความเบาบาง จึงสามารถลดอาการแสบคอและระคายคอได้เป็นอย่างดี และยังมีระบบป้องกันน้ำยารั่วซึมถึงสองชั้น จึงทำให้ไม่พบปัญหาน้ำยาหกเลอะจากตัวพอต อีกทั้งยังมีไฟแจ้งเตือนเมื่อแบตเตอรี่ใกล้หมด ไม่จำเป็นต้องกดปุ่มเปิด-ปิดเครื่องใดๆทั้งสิ้น สามารถใช้งานได้ทันทีจึงสะดวกสบายต่อผู้สูบเป็นอย่างมาก ที่สำคัญตัวเครื่องรุ่นนี้ยังสามารถใช้งานร่วมกับหัวพอตรุ่น xense จากแบรนด์ ks ได้อีกด้วย

 

ตัวเครื่อง relx infinity pod จากค่าย relx pod อันโด่งดัง มีทั้งหมดกี่สี

relx infinity pod หรือที่เรียกกันว่ารุ่น infinity นั้น ถือเป็นรุ่นยอดฮิตและขายดีที่สุดจากทางค่าย relx pod ด้วยนวัตกรรมที่ปรับโครงสร้างคอยล์เป็นคอยล์แบบเซรามิก จึงทำให้สามารถทนความร้อนได้ดีกว่าคอยล์ทั่วไป อีกทั้งยังสามารถซึมซับกลิ่นของน้ำยาได้อย่างดี จึงทำผู้สูบรู้สึกหอมน้ำยาในแต่ละกลิ่นตั้งแต่คำแรกที่สูบ อีกทั้งให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแบรนด์ Relx อีกด้วย มากไปกว่านั้นรุ่น infinity ยังคงได้รับรางวัล Reddot Award ประจำปี 2020 ในด้านสาขาดีไซน์ ซึ่งรูปทรงของรุ่นนี้นั้นถูกออกแบบมาในคอนเซ็ป Minimal รูปทรงเน้นอูมโค้งมนกว่ารุ่นก่อนๆ สามารถจับได้อย่างถนัดมืออีกทั้งรูปทรงหัวพอตยังรองรับกับมุมปากของผู้สูบ จึงสะดวกสบายต่อการใช้งานและการพกพาเป็นอย่างมาก โดยในปัจจุบันนั้นรุ่น infinity มีด้วยกันทั้งหมด 7 สี ได้แก่ สีฟ้าอมชมพู (Sky Blush Color), สีฟ้าขาว (Arctic Mist Color), สีน้ำเงิน (Deep Blue Color), สีทอง (Gold Color), สีเงิน (Silver Color), สีดำ (Black Color), สีแดง (Red Color) โดยแต่ละสีนั้นก็มีความสวยงามและความโดดเด่นที่แตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคลของแต่ละท่านนั่นเอง โดยทุกท่านสามารถเข้าไปรับชมรายละเอียดของสินค้าในแต่ละรุ่นได้ที่หน้าเว็บไซต์ของเรา