relax infinity pod พอตตัวท็อป ของดี รสชาติเข้มข้นถึงใจจาก พอต relx

relax infinity pod พอตตัวท็อป ของดี รสชาติเข้มข้นถึงใจจาก พอต relx

relax infinity pod เป็นชื่อแบรนด์พอตไฟฟ้าแบรนด์หนึ่งที่โด่งดังในประเทศไทยเป็นอย่างมาก แต่ชื่อแบรนด์จริงๆนั้นคือ Relx จึงทำให้หลายๆคนมักจะสะกดคำผิด แต่หากพูดถึงความหมายของคำแล้วนั้น มาจากคำเดียวกันนั่นก็คือการรีแลกซ์หรือการผ่อนคลายนั่นเอง หลายคนที่ติดการสูบบุหรี่มวนหรือติดสารนิโคตินนั้น ย่อมรู้ดีว่าการสูบบุหรี่หรือพอดไฟฟ้า เป็นการคลายเครียดอย่างหนึ่งอันเป็นผลมาจากการได้รับสารนิโคตินเข้าสู่ร่างกาย โดยสารนิโคตินจะไปกระตุ้นสมองทำให้สมองนั้นได้หลั่งสาร dopamine ออกมามากขึ้น ซึ่งสารดังกล่าวจะช่วยให้มีความรู้สึกผ่อนคลายและมีความสุข แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังส่งผลให้หัวใจเต้นในอัตราที่รวดเร็วขึ้น และจะทำให้เกิดอาการสับสนหรือมึนงงอีกด้วย มากไปกว่านั้นมีผลของการวิจัยออกมาว่า หากได้รับสารนิโคตินเข้าไปจะช่วยเพิ่มสมาธิในการจดจ่อกับบางสิ่งมากขึ้นในชั่วขณะอีกด้วย แต่อย่างไรก็ตามการสูบบุหรี่ก็ไม่เป็นผลดีต่อร่างกายอย่างแน่นอน เนื่องด้วยมีสารที่เกิดจากการเผาไหม้ตกค้างอยู่ในร่างกาย ทำให้มีโอกาสที่เป็นโรคร้ายต่างๆได้ในอนาคต อาทิเช่น มะเร็งปอดและถุงลมโป่งพอง หากเป็นไปได้การเลิกสูบจะเป็นการดีที่สุด หันมาใช้ พอตrelx เพื่อสุขภาพที่ดีกันดีกว่า

 

หัว พอตไฟฟ้า น้ำยาที่ใช้ร่วมกับ relax infinity pod มีอะไรบ้าง

ในปัจจุบันต้องยอมรับว่า relax infinity pod ได้ตีตลาดพอตในทวีปเอเชียเป็นวงกว้าง ทำให้วงการผู้สูบพอตไฟฟ้ารู้จักแบรนด์ดังกล่าวเป็นอย่างดี แต่ในทางกลับกันก็มีอีกหลากหลายแบรนด์ที่ผลิตพอตระบบปิด หรือที่เรารู้จักกันในนาม (Closed System) ขึ้นมาอีกมากมาย จึงทำให้แบรนด์นี้มีคู่แข่งเพิ่มขึ้นอีกเป็นจำนวนมาก แต่ก็ยังมีข้อดีเนื่องจากจุดเด่นของแบรนด์ดังกล่าวได้ดีไซน์พอตระบบปิดไว้อย่างดีเยี่ยม นั่นก็คือออกแบบมาให้สามารถใช้งานร่วมกับหัวพอตแบรนด์อื่นๆได้หลากหลาย เนื่องจากมีหลักการทำงานเหมือนกันและมีขนาดของหัวน้ำยาที่เท่ากันนั่นเอง จึงเป็นจุดแข็งของแบรนด์ที่ทำให้ยอดขายไม่ร่วงหล่นจนมาถึงปัจจุบัน โดยหัวพอตที่สามารถใช้งานร่วมกันได้มีอยู่ทั้งสิ้น 2 แบรนด์ด้วยกันได้แก่

  1. หัวพอตแบรนด์ Jues ที่มีรสชาติให้เลือกมากมายถึง 23 รสชาติ แต่ราคาขายนั้นก็จะขึ้นอยู่กับทางเจ้าของผลิตภัณฑ์
  2. หัวพอตแบรนด์ Infy ที่มีกลิ่นให้เลือก 24 กลิ่น โดยแบรนด์นี้ ทางร้านของเราได้เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายเช่นเดียวกัน โดยราคาขายจะใกล้เคียงกับแบรนด์แม่

ทั้งนี้หัวพอตแต่ละแบรนด์ก็จะมีความแตกต่างกันไป ทั้งในเรื่องของกลิ่นและรสชาติขณะสูบ รวมถึงฟิลลิ่งในการสูบก็จะแตกต่างไปด้วยเช่นเดียวกัน ดังนั้นจึงขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคลว่าแต่ละท่านชอบน้ำยาและรสชาติของแบรนด์ใดนั่นเอง แต่อย่างที่ได้กล่าวมาในหลายๆบนความ หัวพอตของ relx infinity จะเป็นรุ่นที่ขายดีที่สุดเพราะเรื่องของ รสชาติ ความเย็นที่ลงตัว ความสดชื่น รวมถึงปริมาณนิโคตินที่เหมาะสม รับรองได้ว่าสูบแล้ววางไม่ลงอย่างแน่นอน

 

หัวพอต Infy ที่กำลังมาแรงแซงทุก น้ํายาพอต ที่มีขายในปัจจุบัน 

หลังจากที่ทุกท่านทราบจากบทความก่อนๆแล้วว่า หัวพอต Infy นั้นสามารถใช้งานร่วมกับตัวเครื่องพอตแบรนด์ชั้นนำอย่าง พอต Relx ได้อย่างลงตัว โดยวันนี้ทางเราจะมารีวิวรสชาติและกลิ่นที่ขายดีของหัวพอตแบรนด์ดังกล่าวให้ทุกท่านทราบกันต่อเลย โดยหัวพอตแบรนด์นี้เพิ่งมีวางจัดจำหน่ายเมื่อปี 2022 ลักษณะของหัวพอตเป็นแบบชนิดใส จึงช่วยให้สามารถมองเห็นปริมาณน้ำยาที่เหลืออยู่อย่างง่ายดาย ซึ่งในจุดนี้ถือว่าตอบโจทย์ผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก อีกทั้งด้านหลังกล่องยังได้ระบุระดับความนุ่มขณะสูบ, ระดับความเย็นและระดับความชัดของกลิ่นไว้อีกด้วย จึงช่วยให้สามารถเลือกรสชาติในการสูบได้ง่ายขึ้น โดยกลิ่นของหัวพอตแบรนด์นี้ที่เป็นที่นิยมในปัจจุบันได้แก่

  1. กลิ่นถั่วเขียว (Mung Bean) ให้รสสัมผัสเหมือนถั่วเขียวต้มในน้ำกะทิ เหมาะสำหรับผู้คนที่หลงไหลในของหวานไทยจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน
  2. กลิ่นสตอเบอรี่ฝรั่ง (Strawberry Guava) เป็นกลิ่นที่ถูกผสมผสานระหว่างผลสตอเบอรี่และผลฝรั่ง ซึ่งให้รสชาติที่หวาน เปรี้ยว และหอมอย่างเด่นชัด ซึ่งเป็นรสชาติที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนแบรนด์อื่นๆ
  3. กลิ่นไอศกรีมมะนาววานิลา (Lime Vanilla Ice-cream) กลิ่นนี้จะมีความหอมของวานิลาและมีคามเปรี้ยวสดชื่นของมะนาวรวมอยู่ด้วย ทำให้เสมือนราวกับว่ากำลังได้นั่งทานไอศกรีมในวันหยุดสุดสัปดาห์

สรุปแล้ว หากท่านกำลังคิดว่าจะเลือกแบรนด์ใดมาลองสูบไม่ว่าจะเป็นอินฟี่ หรือ รีแลกซ์ ก็สามารถทดลองได้กับร้านของเรา เพียงแค่แอดไลน์ที่มุมขวาล่าง หรือพิมพ์ @kspod_th ในช่องเพิ่มเพื่อน ก็จะสามารถติดต่อแอดมินเข้ามาได้ ทางเราเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั้งสองแบรนด์ พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงมีบริการส่งด่วนและโปรโมชั่นรองรับมากมาย