ks quik 800 พอตรุ่นเล็กจิ๋วเป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ดีที่สุดในเวลานี้ในเครือ ks quik

ks quik 800 พอตรุ่นเล็กจิ๋ว พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ดีที่สุดในเวลานี้จาก ks quik

ks quik 800 เป็นรุ่นน้องเล็กสุดของทางเรา แต่อัดแน่นทุกฟังก์ชั่นมาให้อย่างเต็มที่ แถมยังมีมากมายหลากหลายรสชาติให้นักสูบมือใหม่เลือกใช้กัน เป็นอีกรุ่นที่เหมาะสำหรับนักสูบมือใหม่ เพราะทั้งด้านราคาก็ย่อมเยาสบายกระเป๋า ราคาเริ่มต้นเพียงร้อยนิสๆ แต่สูบกันได้อย่างเพลิดเพลิน เป็นอะไรที่คุ้มค่าสำหรับราคาเท่านี้ แถมยังมีรสชาติมากมายให้เลือกกัน จะเป็นสายยาสูบเราก็มีให้เลือกกัน ถือว่าเป็นทางเลือกแรกๆ ที่นักสูบบุหรี่จริงมองหาเลยก็ว่าได้ ถ้าได้ลิ้มลอง ks quik ให้จะติดใจไม่อยากหันกลับไปสูบบุหรี่จริงกันอีกเลย เพราะทั้งกลิ่นที่ชัด ควันที่หอมนุ่มละมุนคอ สูบแล้วไม่แสบคอเหมือนบุหรี่จริง ที่กล้าพูดแบบนี้เพราะว่าแอดมินผ่านการเลิกสูบบุหรี่จริงมาได้ ก็เพราะบุหรี่ทางเลือกใหม่แบบนี้นี่เอง เลยอยากให้นักสูบทุกคนได้มาลิ้มลองความหอมหวานละมุนแบบเดียวกัน พอหลังจากลองยาสูบแอดมินก็ได้ลองรสชาติโคล่าต่อ ยิ่งทำให้แอดมินลืมไปเลยว่าสูบบุหรี่จริงแล้วมันรู้สึกดียังไง เพราะว่าได้ลิ้มลองพอตรุ่นนี้แล้วทำให้เหม็นกลิ่นควันบุหรี่จริงกันไปเลย แล้วยิ่งเป็นกลิ่นโคล่าที่มีความหอมหวาน ซ่าสุดขั้ว เย็นสุดใจแบบนี้ ทำให้รู้สึกสูบแล้วเหมือนได้ดื่มน้ำโคล่าที่เพิ่งเปิดจากขวดกันเลย อยากให้นักสูบสาย kardinal stick ทุกคนมาลองกันแล้วจะติดใจ

 

ตัวเล็ก ks quik 800 แต่แจ๋ว บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ของ ks pod ที่ดีที่สุด

เราตั้งใจพัฒนา ks quik 800 มาให้สำหรับนักสูบตัวเล็กๆหุ่นดีๆ เหมาะสำหรับวัยสาวๆสวยๆ เพราะตัวเครื่องรุ่นนี้มีขนาดที่เล็กกะทัดรัดมากๆ ใส่ในกระเป๋าแทบจะไม่มีทางเห็นได้ จึงเหมาะแก่สาวๆนักสูบเป็นอย่างมาก เรามาดูระบบพอต ขนาดตัวเครื่อง พอต ks ตัวนี้และอุปกรณ์ภายในเครื่องกันดีกว่า

Specification

  1. ตัวเครื่องรุ่นนี้มีขนาดเพียง 102 x 15 x 15 มิลลิเมตร เรีกยได้ว่ามีขนาดเครื่องที่เล็กมากๆ แทบจะไม่ถึง 10 cm มือกำเอาไว้ก็แทบจะมองไม่เห็นแล้ว ภายในตัวเครื่องเราพัฒนาให้เป็นแบบระบบปิด (Close Pod System) ถือว่าเป็นระบบที่ทันสมัยที่สุดในยุคสมัยนี้ จึงทำให้พอตของเรานั้นไม่มีการรั่วซึมของน้ำยาอย่างแน่นอน ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำยาไหลเข้าปากอีกด้วย เพราะมีการซีลกันรั่วซึมมาอย่างหลายชั้น และตัวเครื่องยังมีการขึ้นรูปตัวเครื่องเป็นแบบสามมิติ ทำให้ไร้รอยต่อ ไม่มีช่องว่างเลย สูบกันได้อย่างเพลิดเพลินแน่นอน
  2. แบตเตอรี่ บุหรี่ไฟฟ้า ks รุ่นนี้จะใช้เป็นแบตเตอรี่ที่มีความจุ 350 mAh ซึ่งเหมาะสำหรับตัวเครื่องขนาดเท่านี้อย่างมาก และเพียงพอสำหรับการสูบได้มากกว่า 800 คำอย่างแน่นอน แบตเตอรี่ของรุ่นนี้จะไม่ได้รูไว้สำหรับชาร์จมาให้ แต่ทางเราจะทำการชาร์จแบตเตอรี่มาให้อย่างเต็มเหนี่ยวแล้ว เพียงนักสูบฉีกซองก็จะสามารถสูบได้ในทันที ไม่ต้องเสียเวลาอีกต่อไป เรียกได้ว่าไม่ต้องทำอะไรนอกจากสูบเข้าไปได้เลย

 

kardinal stick pod ของดีกับ พอต quik รุ่น 800 ที่คุณต้องเป็นเจ้าของ

พอต quik 800 รุ่นนี้ หรือเรียกว่าพอต 800 แต่ไม่ใช่โจร 500 เพราะไม่เคยขโมยจากใคร มีแต่ใครๆอยากจะได้พอตรุ่นนี้ไปครอบครอง ถือว่าเป็นอีกพอตที่ได้รับความสนใจจากสาวๆเป็นอย่างมาก เพราะมีกลิ่นรสชาติผลไม้ที่สูบแล้วให้ความหอมที่นุ่มละมุนจริงๆ แฝงด้วยความเย็นที่สดชื่นเหมือนตัดจากต้นสดๆ ดังนั้นเรามาดูกันเลยว่า quik pod มีกลิ่นรสชาติผลไม้ทีเด็ดอะไรกันบ้าง

  • กลิ่นแตงโม Watermelon เป็นกลิ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของรุ่นนี้เลย เพราะเวลาสูบเข้าไปนั้น นักสูบจะรู้สึกสดชื่นในทันตาเห็น เพราะเหมือนได้กลิ่นแตงโมที่เพิ่งตัดมาจากสวน แล้วผ่ากินตรงนั้นเลย จึงให้ความรู้สึกเป็นสุดชื่นสุดๆ หอมหวานกลมกล่อม สูบแล้วจะไม่อยากวางพอตรสชาตินี้กันอีกเลย ทำให้สาวๆที่ได้ลิ้มลองแล้วติดใจไม่อยากเปลี่ยนใจไปหารสชาติอื่นอีกเลย
  • กลิ่นน้ำส้มโซดา Orange Soda กลิ่น pod ks นี้สูสีกับกลิ่นแตงโมเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นกลิ่นที่ผสมผสานระหว่างส้ม กับ น้ำโซดาที่เขย่ารวมกันได้อย่างลงตัว จะให้อารมณ์เหมือนกำลังกินน้ำส้มคั้น ที่คั้นจากส้มสดๆของส้มสายน้ำผึ้ง จะหวานหอมละมุนนุ่มลิ้น มาพร้อมกับความซ่าของน้ำโซดาที่แสนจะสดชื่น พอมารวมตัวกันจะทำให้นุ่มละมุนกลมกล่อมไปทั่วทั้งปาก จนสูบแล้วจะไม่อยากวางพอตกันอีกเลย