infy กับ relx ต่างกันยังไง ข้อดีข้อเสีย ทำไมแบรนด์ รีแลค ถึงได้รับความนิยมมากกว่าในไทย

infy กับ relx ต่างกันยังไง ทำไมแบรนด์ รีแลค ถึงได้รับความนิยมมากกว่า

infy กับ relx ต่างกันยังไง นักสูบคนไหนที่ใช้บุหรี่แบบไฟฟ้าก็คงจะทราบกันดีว่าไอเท็มนี้มีดีหลายอย่าง หากเทียบกับการสูบบุหรี่แบบมวนธรรมดาแล้วละก็เรียกได้ว่าต่างกันมากเลย เพราะว่าบุหรี่ประเภทไฟฟ้านี้มีข้อดีหลายอย่าง มีหลายรุ่นให้เลือกจึงทำให้บางคนมีคำถามว่า หากเปรียบเทียบระหว่างไอเท็มทั้งสองชิ้นคือ infy และ relx มีความแตกต่างกันอย่างไร ดังนั้นแล้วเราจึงมีข้อมูลเหล่านี้ที่น่าสนใจมาฝากกัน ทั้งด้านของ พอตเปลี่ยนหัว ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในไทย และถ้าจะให้พูดถึงแล้วละก็ถือว่าเป็นแบรนด์บุหรี่ที่ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆแม้ว่าจะยังเป็นแบรนด์เล็กๆก็ตาม แต่คุณสมบัติไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เพราะมีการออกแบบและพัฒนาให้เหมาะสมกับผู้ใช้งานที่มีหลายกลุ่มและความต้องการต่างกัน มีประสิทธิภาพในการสูบที่ค่อนข้างสูง ดังนั้นแล้วเหล่าสิงห์อมควันจึงสูบกันได้อย่างมีความสุข ฟินไปกับทุกช่วงเวลาที่ต้องการดื่มด่ำกับไอเท็มนี้ ตอบสนองความต้องการได้อย่างตรงจุดถ้าหากว่าใครเคยมีปัญหาสูบบุหรี่แบบเดิมๆแล้วทำให้แสบคอ รู้สึกไม่อิ่มเอมกับการสูบบุหรี่แบบมวน ก็อยากจะให้หันมาลองบุหรี่แบบไฟฟ้า ซึ่งเชื่อว่าจะไม่ทำให้ผิดหวังเพราะจัดเต็มไปด้วยข้อดีและคุณสมบัติที่ทำให้คุณต้องอึ้งกันอย่างแน่นอน สำหรับตัว พอตใช้แล้วทิ้ง เราจะอธิบายในบทความหน้า เพราะเหมือนเจ้าแบรนด์ที่ขายดีกว่าไม่ได้พัฒนาอย่างจริงตังสำหรับพอตรูปแบบนี้ รู้อย่างนี้แล้วจึงไม่แปลกใจเลยที่จะได้รับความนิยมในกลุ่มของนักสูบอยู่เสมอ

 

บุหรี่ประเภทไฟฟ้า infy กับ relx ต่างกันยังไง เทียบเครื่องกับหัวของ podrelx และอินฟี่

ช่วงเวลานี้คือโอกาสดีที่ไม่ควรพลาด ลองไอเท็มใหม่กันได้แล้วน่าดึงดูดเป็นอย่างยิ่ง เมื่อดูจากรูปลักษณ์ระหว่าง infy กับ relx ต่างกันยังไง มีความน่าใช้งานเป็นที่สุดตัวเครื่องมีความสวย หยิบจับง่ายถนัดมือ นำมาสูบได้อย่างสะดวก หากจะให้เปรียบเทียบทั้งสองตัวนี้ก็คงต้องบอกเลยว่ามีความน่าสนใจมากเลยทีเดียว

  • เริ่มจากตัวเครื่องของบุหรี่แบบไฟฟ้า สำหรับ 6000คํา infy ถือว่ามีความโดดเด่นและน่าสนใจเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวเลยทีเดียวนั่นก็คือ ไฟที่บอกถึงสัญลักษณ์และสถานะในการใช้งานประเภทต่างๆ ที่ทำให้ใช้งานได้ง่ายเหมาะกับมือใหม่เป็นอย่างยิ่ง ใครที่ชอบไอเท็มที่ผลิตมาจากวัสดุคุณภาพ มีดีไซน์สวย มีความปลอดภัย และจุแบตเตอรี่ได้มากก็ไม่ควรพลาด สำหรับอีกแบรนด์ ก็มีข้อดีที่ไม่น้อยหน้าคือ เป็นไอเท็มที่มีฟังก์ชั่นมาตราฐานจึงทำให้ได้รับความนิยมมาก สูบได้อย่างลื่นไหลไม่ติดขัด รูปทรงสวยหยิบจับได้ถนัดมือ มีการออกแบบระบบที่ชาร์จแบตเตอรี่เพียงแค่ 45 นาทีแต่สามารถใช้งานได้นานกว่า 3 วันเลยทีเดียวถือว่าคุ้มค่ามากๆ นอกจากนี้แล้วยังมีไฟแจ้งเตือนสถานการณ์ใช้งานอีกด้วยนะ
  • เมื่อเปรียบเทียบถึงตัวพอตตัวแรกนั่นก็คือ เจ้าแบรนด์อินพี่จะมีจุดเด่นตรงที่ หัวที่ใสจึงสามารถมองเห็นน้ำยานิโคตินที่อยู่ภายในได้ จึงทำให้คุณรู้ว่าขณะนี้ปริมาณน้ำยาอยู่ในระดับไหนแล้ว มีความมากและน้อยแค่ไหนเพื่อจะได้ตัดสินใจว่าควรหยุดสูบหรือเติมน้ำยาเพิ่ม เพื่อเพิ่มช่วงเวลาแห่งความสุขให้ยาวนานมากยิ่งขึ้นอีก สำหรับไอเท็มตัวเด็ดอย่าง relxpod ก็ขึ้นชื่อว่ามีเทคโนโลยีที่ทันสมัยไม่แพ้กัน เพราะมีฟังก์ชั่นของตัวพอตที่สามารถควบคุมความร้อนได้เป็นอย่างดี ทำให้ในขณะที่สูบบุหรี่นั้นจะทำให้เหล่านักสูบอมควันมีความเพลิดเพลิน สูบได้แน่นเต็มคำ ไม่แสบคอและไม่ทำให้รู้สึกในปากอีกด้วย พร้อมกับการรับทั้งรสและกลิ่นที่มีความชัดเจนอย่างมาก เรียกได้ว่าสัมผัสกลิ่นสูบได้ตั้งแต่ต้นจนจบเลยทีเดียว

 

เทียบ หัวrelx ของดีที่สูบแน่นถึงใจ กับ infy 6000 ตัวทีเด็ดสุดของแบรนด์

ถือว่าทั้งสองเป็นแบรนด์บุหรี่ประเภทไฟฟ้าที่น่าสนใจและน่านำมาใช้งานเป็นอย่างมาก หัวrelx อาจจะมีข้อดีมากกว่าเพราะเข้าตลาดไทยมานานกว่า แต่ละรุ่นต่างมีคุณสมบัติที่น่าสนใจแตกต่างกันไป รวมไปถึงข้อดีและข้อจำกัด ทั้งนี้คุณก็ควรเลือกให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์การใช้งานของตนเองรวมไปถึงความชอบด้วยว่าต้องการแบบไหน ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อเพื่อนำมาสูบเพื่อทำให้อรรถรสในการลิ้มลองไอเท็มนี้เต็มไปด้วยความสุขอย่างแท้จริง ง่ายๆในการเลือกไอเท็มที่เหมาะสมกับตัวเองรวมไปถึง ราคาที่ตรงกับความต้องการด้วยนั่นก็คือ คุณต้องหาร้านที่ขาย หัวพอตราคาส่ง เพราะจะได้ราคาที่ดีและ ควรเลือกว่าบุหรี่แบบไฟฟ้ารุ่นนั้นมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตรงตามความต้องการหรือไม่ มีคุณสมบัติที่ครอบคลุมในการใช้งานหรือเปล่า ถ้าหากว่าฟังก์ชั่นบางอย่างไม่ได้ตรงกับสิ่งที่ต้องการอาจจะมองหารุ่นอื่นและคำนึงถึงคุณสมบัติอื่นๆโดยรวมอีกทีด้วย นอกจากนี้แล้วยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญและไม่ควรมองข้ามเลยนั่นก็คือเรื่องของความปลอดภัยในการใช้งาน ซึ่งจะต้องเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ มีการรับรองสินค้าว่ามีมาตราฐาน สามารถนำไปใช้งานสูบบุหรี่ได้อย่างปลอดภัยและสบายใจก็จะทำให้คุณมีช่วงเวลาที่ดีกับไอเท็มไปได้อีกยาวนาน ทั้งสอบแบรนด์สามารถสั่งได้ที่ร้านเราที่เป็น ร้านบุหรี่ไฟฟ้าใกล้ฉัน โดยมีบริการส่งด่วนถึงมือท่านพร้อมสูบในสามชั่วโมง การันตีของแท้ ได้ไว ราคาไม่แพงแน่นอน แอดไลน์ทักมาได้เลย