บุหรี่ไฟฟ้า vmc 5000 สูบพอตสำหรับคนยุคใหม่เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง กลิ่นดีที่สุด

บุหรี่ไฟฟ้า vmc 5000 สูบพอตสำหรับคนยุคใหม่ พอตใช้แล้วทิ้ง กลิ่นดี

บุหรี่ไฟฟ้า VMC พอตรุ่นแจ๋วในรูปแบบ พอตใช้แล้วทิ้งจากแบรนด์คุณภาพไม่เคยทำให้ผิดหวัง และยังเป็นแบรนด์ยอดขายดีแห่งปี สัญชาติมาเลเซีย ที่รับการใช้งานเนื่องตลอดทั้งวัน วิธีใช้งานก็ใช้งานง่ายมาก เหมาะกับมือใหม่สุด ๆ แถมยังดีไซน์สวย หยิบจับง่ายไม่ลื่นหลุดมือ มาในขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก มีกลิ่นและรสชาติให้เลือกมากมาย เลือกได้ตามใจชอบ พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง พอตที่มาพร้อมกับนวัตกรรมที่ทันสมัย ปราศจากปัญหาชวนปวดหัวเรื่องน้ำยารั่วซึม ดีไซน์สวยงาม ตัวเครื่องเล็ก พกพาสะดวก สามารถพกไปได้ทุกที่ ไม่ต้องเติมน้ำยา ใช้เสร็จสามารถทิ้งได้เลย หนึ่งในแบรนด์ที่เหล่านักสูบไว้วางใจแบรนด์นี้มีให้เลือกทั้งแบบ 600 สูบและ vmc 5000 puff ราคา พิเศษ ให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการสูบได้แบบยาว ๆ มาพร้อมกับกลิ่นและรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์  ให้คุณสามารถเลือกสรรได้ตามความชอบและความต้องการ ด้วยคุณภาพภาพตอบโจทย์ผู้ใช้งาน ที่สามารถทำให้คุณสูบไอได้สะดวกมากยิ่งขึ้น เพราะพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งรุ่นใหม่มีความจุน้ำยาอยู่ที่ 12 มิลลิลิตร ที่สามารถสูบได้ตั้งแต่ 600- 5000 ครั้ง เลย มีระบบป้องการรั่วซึม ที่ช่วยลดปัญหากวนใจ ลดการเลอะเปอะเปื้อนของกระเป๋าที่เก็บ พอต vmc และยังช่วยป้องกันเรื่องกลิ่นที่อาจจะเพี้ยนได้อีกด้วย พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง  แบบ 5000 สูบ จึงกลายเป็นไอเทมเด็ดที่น่าสน ราคาถูก เอาใจสายประหยัด ถ้าชอบก็ไปหาซื้อมาลองได้เลย พูดได้เลยว่าเด็ดสุดๆ

 

แนะนำ 5 กลิ่นที่ต้องจัด บุหรี่ไฟฟ้า vmc รุ่นที่ดีที่สุด vmc 5000 puff ของแท้แน่นอน

อย่างที่ทราบว่า บุหรี่ไฟฟ้า vmc รุ่น5000สูบ เป็นรุ่นยอดนิยม และอยากลองใช้แต่อาจยังไม่รู้ว่ากลิ่นไหนดีกลิ่นไหนน่าลอง กลิ่นไหนอร่อย และไม่ควรพลาด ที่สุดของแบรนด์นี้ เราเลยจะมาแนะนำ 5 กลิ่นน่าซื้อ รวมถึงเป็นกลิ่นที่กำลังได้รับความนิยมมากที่สุดตอนนี้ จะมากลิ่นอะไรบ้างนั้น มาดูกัน!

 1. Lemon
  กลิ่นเลม่อน ให้อารมณ์ความรู้สึกเหมือนกำลังนั่งดื่มน้ำมะนาวในตอนเช้า เพิ่มความเฟรซ ให้ความรู้สึกกระปรี้กระเปร่าตลอดวัน หอมฟุ้งด้วยกลิ่นอายของเลม่อน เปรี้ยวผสมหวานนิดๆ สูบกี่ทีก็ฟินถึงใจแบบจัดเต็ม
 1. Mineral Water
  vmc 5000 กลิ่นน้ำแร่ธรรมชาติ 100% กลิ่นที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนได้อยู่ทามกลางธรรมชาติที่มีแต่ต้นไม้และน้ำตก อบอวลไปด้วยดอกไม้นานาพรรณ ให้รสไม่หวานลงตัวกำลังดี เย็นสดชื่นทุกครั้งที่ได้สูบ
 1. Yogurt
  เอาใจสายหวานกันบ้างด้วยกลิ่นโยเกิร์ต ถ้าใครที่ชอบกลิ่นที่มีกลิ่นนมบวกกับความอมเปรี้ยวนิดๆ ต้องไม่พลาดกลิ่นนี้ ให้ความเย็นปลายๆ ไม่เย็นจัดบาดคอ สดชื่นได้เต็มคำถือเป็นอีกหนึ่งกลิ่นยอดนิยมในตอนนี้เลย
 1. Lychee
  มาถึงกลิ่นผลไม้กันบ้าง! ที่ให้เพิ่มความสดชื่นตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้สูบ vmc pod สูบดีสูบยาวนาน กลิ่นผลไม้ลิ้นจี่ตัวนี้จะไม่แทงคอเหมือนกับแบรนด์อื่นๆ แน่นอน ลองดู!
 1. Cola
  กลิ่นโคล่า จะขาดกลิ่นนี้ ทุกแบรนด์ต้องมีติดไว้ในกระเป๋าอยู่เสมอ กลิ่นโคล่าให้เลือกสรร ที่ให้ความลงตัวโดยไม่ซ่าจัดจนเกินไป หรือเย็นจี๊ด กำลังพอดี มีความหวานหอม มันเลยกลายเป็นอีกหนึ่งกลิ่นตัวท๊อปที่ครองใจสายควันแทบจะทุกกลุ่ม

 

พอตแบบไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง vmc 5000 puff ต้องลองบุหรี่ไฟฟ้า vmc pod แบรนด์นี้

เรียกได้ว่าน่าสนใจอย่างมาก สำหรับใครที่กำลังลังเล มองหาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์การสูบได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีความทันสมัย ให้ความรู้สึกอิ่มเอมในการสูบแล้วละก็แนะนำเลยพอตใช้แล้วทิ้ง vmc 5000 puff มีกลิ่นให้เลือกถึง 19 กลิ่น ให้คุณได้สัมผัสถึงความหอมของกลิ่นที่ชัดเจน นิโคตินเข้มข้น 3% ซึ่งทำให้อิ่มนิโคตินได้นานขึ้น บรรจุมาในปริมาณ 4 ml. ใช้สูบได้มากถึง 600 ครั้ง ที่สำคัญตัวบอดี้ยังมาพร้อมแบตเตอรี่ที่มีความจุสูงพร้อมให้คุณใช้พอตได้ในทันที ไม่ต้องเสียเวลาชาร์จแบต เหมาะกับสายควันทุกกลุ่ม ที่ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หรือรุ่นเก๋าที่ต้องการเพิ่มฟิลการสูบ ต้องจัด พอตvmc ตัวนี้จริงๆ ที่บอกว่าได้เลยว่าใช้งานง่าย พร้อมสูบได้ทันที ทีให้ฟีลสูบที่แน่นพอดี ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยรสชาติที่มีให้เลือกมากมาย ตอบสนองต่อความต้องการของนักสูบได้เป็นอย่างดี แถมพกพาสะดวก มีกลิ่นให้เลือกเยอะ ด้วยราคาไม่กี่ร้อย ไอเท็มที่ควรมองไว้เป็นของคู่กาย ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตามสามารถดื่มด่ำกับความสุขตามที่ต้องการได้อย่างเต็มที่ และยังมีกลิ่นให้เลือกเพียบ ไม่ว่าคุณจะชอบสไตล์ไหนก็ตามจัดไปเลย ยกตัวอย่างเช่น กลิ่นผลไม้อันหอมหวาน กลิ่นขนม กลิ่นน้ำอัดลม กลิ่นสดชื่นอื่นๆ เป็นต้น ใช้แล้วทิ้ง vmc ราคาถูก เหมาะกับผู้สูบที่เป็นผู้ใช้งานมือใหม่ หรือหากเป็นผู้สูบพอต เป็นประจำก็ถูกใจสิ่งนี้เช่นกัน ด้วยกลิ่นและรสชาติที่ชัดเจน แบบที่สามารถมัดใจผู้ใช้งานหลาย ๆ คน ได้จึงไม่แปลกใจที่จะทำให้มีแต่ผู้ใช้งานชื่นชอบอยู่เสมอ และนอกจากนี้แล้วยังมีให้เลือกอีกหลายรุ่น เอาใจคนรักการสูบที่อยากจะลองแบบใหม่กันบ้าง การันตีว่าใช้งานได้อย่างทนทานและคุ้มค่าเป็นที่สุด เหมาะสมกับราคาที่จ่ายไป ให้ความรู้สึกที่ดีกับการสูบบุหรี่แบบไฟฟ้าในยุคนี้ที่แนะนำเลยว่าต้องลอง